4 lý do mà bạn nên sở hữu ngay chiếc camera wifi góc rộng

camera wifi góc rộng

Có thể nói sự ra đời của chiếc camera wifi góc rộng đã đánh dấu một bước phát triển vượt bậc trong ngành camera an ninh. Vậy chiếc camera này có những tính năng vượt trội gì và khi nào thì nên lựa chọn? Cùng Kanvis tìm hiểu cụ thể trong bài viết ngay sau đây nhé!

4 ưu điểm của camera wifi góc rộng

1/ Quan sát toàn cảnh, không góc chết

Camera wifi góc rộng xuất hiện trên thị trường và khắc phục hoàn toàn nhược điểm tồn tại điểm mù, góc chất của những chiếc camera thông thường khác. Chiếc camera hiện đại này được trang bị ống kính có khả năng xoay 360 độ, góc nhìn không giới hạn trong phạm vi lắp đặt giúp việc quan sát toàn cảnh được dễ dàng hơn.

Sở hữu góc nhìn rộng và mắt quan sát lớn, thiết bị cho phép người sử dụng có thể quan sát bao quát toàn bộ khu vực lắp đặt camera với góc nhìn tối ưu nhất mà không có bất cứ góc chết hay bị che khuất tầm nhìn.

camera wifi góc rộng

2/ Vị trí lắp đặt linh hoạt

Trên thị trường hiện nay, đa số các dòng camera wifi góc rộng đều có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt với chế độ xoay 360 độ thông minh, có góc quan sát rộng. Vì vậy, người dùng có thể lắp đặt chiếc camera ở bất kì vị trí nào như: trên bàn, treo lên góc phòng hoặc bất cứ đâu để sử dụng mà không sợ bị giới hạn về tầm nhìn.

Thiết kế xoay 360 độ thông minh nên người dùng có thể nhanh chóng lắp đặt, kết nối với wifi để sử dụng mà không cần dây nhợ rườm rà, rắc rối. Bạn cũng có thể nhanh chóng dùng tay thực hiện thao tác xoay camera theo hướng mình muốn quan sát và điều chỉnh bất cứ khi nào tùy thích.

3/ Giảm bớt chi phí đầu tư

Bạn gặp khó khăn khi không gian rộng lớn, có nhiều ngóc ngách và điểm mù bị che khuất nên phải tốn thêm chi phí để lắp đặt nhiều camera wifi trong cùng 1 không gian với mong muốn có thể quan sát toàn bộ khu vực lắp đặt. 

Tuy nhiên, bây giờ chỉ với 1 chiếc camera wifi góc rộng là đủ để có thể quan sát toàn cảnh, góp phần giảm bớt ngân sách đầu tư trang thiết bị, chi phí lắp đặt và bảo trì cũng được giảm nhẹ đáng kể.

Một ưu điểm khác là camera này có thiết kế hiện đại, bền chắc, có thể hoạt động 24/24 với độ ổn định cao, không làm gián đoạn việc quan sát, giảm bớt chi phí bảo trì và sửa chữa trong quá trình sử dụng lâu dài.

camera wifi góc rộng

4/ Nâng cao hiệu quả đảm bảo an ninh

Một tính năng thông minh nữa của dòng thiết bị tân tiến này chính là khả năng điều chỉnh góc quay theo hướng di chuyển của người, vật nhằm mang lại hiệu quả theo dõi và giám sát an ninh tối ưu nhất mà những chiếc camera thông thường sẽ khó có được.

Camera wifi góc rộng có khả năng cung cấp đến người dùng một góc nhìn bao quát và tối ưu nhất nên kẻ xấu sẽ không thể lợi dụng bất cứ sơ hở nào để thực hiện hành vi hay ý đồ xấu, từ đó nâng cao hiệu quả đảm bảo an ninh cho khu vực lắp đặt camera, tránh được sự dòm ngó của kẻ xấu.

Khi nào nên lựa chọn camera wifi góc rộng?

Hiện nay, nhu cầu lắp đặt loại thiết bị thông minh, hiện đại này ngày càng trở nên phổ biến để giúp việc quan sát toàn bộ khu vực được dễ dàng hơn. Tuy nhiên, có phải lúc nào cũng nên lựa chọn camera wifi góc rộng không?

Camera wifi góc rộng sẽ phù hợp lắp đặt trong những không gian như nhà xưởng, kho bãi, trung tâm thương mại, hộ gia đình, cửa hàng để có thể phát huy tối đa những ưu điểm vừa kể trên, quan sát tổng quan và không bỏ sót một ngóc ngách nào. 

Tuy nhiên, trên thực tế, góc camera càng rộng thì tầm nhìn càng gần. Vì vậy, trong những trường hợp muốn quan sát xa, chi tiết và có độ nét cao hơn như ở các nút giao thông, khu phố, đường xá, giám sát và quản lý tiền bạc thì bạn lại nên chọn loại camera góc hẹp, tầm nhìn xa sẽ phù hợp hơn.

Tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng và khu vực cần quan sát, lắp đặt mà bạn nên lựa chọn dòng camera wifi phù hợp. Camera wifi góc rộng phục vụ công tác đảm bảo an ninh cho cửa hàng, văn phòng, nhà xưởng thậm chí là gia đình được tốt hơn với những tính năng thông minh và nổi bật. Liên hệ ngay với Kanvis để tìm mua được một chiếc camera wifi chất lượng và phù hợp nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *