Hướng dẫn cài đặt camera không dây yoosee trên điện thoại

Giới thiệu về Camera Yoosee

Camera không dây ( wifi) thông minh Yoosee sử dụng tiện lợi, kết nối không dây, chức năng quay quét điều khiển từ xa qua điện thoại. Xem và quản lý Camera qua điện thoại bằng Cloud P2P không cần cài đặt phức tạp.

– Kết nối không dây, điều khiển bằng điện thoại qua 3G, Wifi

– Quay quét quan sát chiều ngang 355 độ, chiệu dọc 120 độ

– Ghi hình qua thẻ nhớ, không cần đầu ghi hình

A – Hướng dẫn cài đặt Camera không dây YooSee trên điện thoại

Camera không dây YooSee hỗ trợ xem và quản lý Camera qua điện thoại bằng chức năng Cloud P2P hoàn toàn miễn phí. Bạn thực hiện theo hướng dẫn bên dưới để cài đặt trên điện thoại.

Cắm điện nguồn cho Camera, đợi Camera tự quay quét 1 vòng để khởi động, sau đó camera phát ra các tiếng kêu“tít” đều nhau, lúc này camera đang trong tình trạng chờ được kết nối. Nếu Camera đã từng sử dụng thì bạn phải nhấn vào nút “reset” phía sau camera để xóa hết các cài đặt cũ.

Cắm nguồn điện cho Camera YooSee, sau 30 giây khởi động, camera sẽ phát ra tiếng kêu “tít” đều (3 giây kêu 1 tiếng tít). Khi có tiếng kêu “tít” đều thì bắt đầu cài đặt.

Mở phần mềm Camera YooSee trên điện thoại

Nhấn vào dấu (+) và chọn “Thêm thiết bị mới” (Add new device)

Nhấn chọn phương thức truy cập là “Smartlink”.

Nhập mật khẩu mạng wifi rồi nhấn “Tiếp tục” (Next)

Nhấn lần lượt “Nghe thấy âm thanh nhắc nhớ kết nối” (Hearing the sound) và “Tiếp tục” (Next) để điện thoại quét và kết nối camera

Kết nối thành công. Nhập tên muốn đặt và mật khẩu mặc định cho camera là 123 (đây là mật khẩu mặc định, sau khi  truy cập camera thì bạn có thể thay đổi mật khẩu cho đảm bảo an toàn và riêng tư). Nhấn “Lưu” (Save) ở phía trên màn hình, bên phải.

Nhấn tay vào giữa màn hình để xem camera yoosee

B – Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên điện thoại theo phiên bản mới nhất

Lưu ý: Điện thoại phải kết nối vào Wifi mà bạn định sử dụng để kết nối với Camera (ví dụ, nhà bạn có mạng wifi là TP-Link, bạn sẽ phải kết nối điện thoại với wifi này trước khi cài đặt camera. 

Cắm điện nguồn cho camera. Mở App Store (trên iPhone, iPad) hoặc CH Play (trên Android), tìm phần mềm YooSeevà cài đặt lên điện thoại.

Đăng ký tài khoản YooSee để đăng nhập vào phần mềm (dùng email để đăng ký).

 

Mở phần mềm, nhấn “Đăng ký” (Register) Sau đó nhập địa chỉ email, lưu ý viết liền, không dấu, không khoảng cách, bên dưới nhập mật khẩu bạn tự đặt cho tài khoản Yoosee, lưu ý từ 6 ký tự trở lên gồm chữ và số. Nhấn “Đăng ký” (Register)

 

Đăng ký thành công, màn hình hiển thị: “Đăng ký thành công”. Nhấn “Xác nhận” (Accept) để hoàn tất, màn hình trở về ô đăng nhập vào phần mềm. Nhấn “Đăng nhập” (Login)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *